Quốc Cơ – Quốc Nghiệp lên đường sang Tây Ban Nha phá kỷ lục của chính mình

TTO – Tối 17-12, hai anh em Quốc Cơ – Quốc Nghiệp đã lên chuyến bay sang Tây Ban Nha, chuẩn bị cho sự kiện phá kỷ lục thế giới của chính mình với tiết mục giữ thăng bằng một người trên đầu và leo liên tục trên những bậc thang.

  • Quốc Cơ – Quốc Nghiệp được mời sang Tây Ban Nha phá kỷ lục của chính mình
  • Nghệ sĩ xiếc Giang Quốc Cơ xúc động nhận bằng cử nhân
  • Quốc Cơ – Quốc Nghiệp truyền cảm hứng cho con
Quốc Cơ - Quốc Nghiệp lên đường sang Tây Ban Nha phá kỷ lục của chính mình - Ảnh 1.
 

Trước đó, trong thư mời gửi từ Tây Ban Nha đến Sở Văn hóa và thể thao TP.HCM, Nhà hát nghệ thuật Phương Nam mời đích danh anh em nhà Giang (Giang Quốc Cơ – Giang Quốc Nghiệp) phá kỷ lục thế giới với tiết mục giữ thăng bằng một người trên đầu và leo liên tục trên những bậc thang.

Việc xác lập kỷ lục mới này sẽ được tổ chức tại cầu thang nhà thờ Girona ở Tây Ban Nha vào ngày 23-12.

Vì tình hình dịch bệnh vẫn còn phức tạp nên tiễn Quốc Cơ – Quốc Nghiệp tại Tân Sơn Nhất chỉ có bạn bè và các đối tác; ba mẹ và các con của hai nghệ sĩ không thể ra sân bay.

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp lên đường sang Tây Ban Nha phá kỷ lục của chính mình - Ảnh 2.

Tiết mục giữ thăng bằng trên đầu đi lên cầu thang tại nhà thờ Girona của hai anh em Quốc Cơ – Quốc Nghiệp năm 2016 – Ảnh: NVCC

Tháng 12-2016, Quốc Cơ – Quốc Nghiệp đã làm nức lòng người hâm mộ khi phá kỷ lục thế giới, vừa giữ thăng bằng trên đầu vừa leo lên 90 bậc thang nhà thờ Girona chỉ trong 52 giây.

Với sự kiện phá kỷ lục thế giới của chính mình, Quốc Cơ cho biết hai anh em anh đã nỗ lực tập luyện để có thể đạt thành tích giữ thăng bằng trên đầu leo lên 100 bậc cầu thang nhà thờ Girona dưới một phút.

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp lên đường sang Tây Ban Nha phá kỷ lục của chính mình - Ảnh 3.

Nghệ sĩ Quốc Cơ – Quốc Nghiệp tại sân bay Tân Sơn Nhất tối 17-12 – Ảnh: NVCC

Sau khi đến Tây Ban Nha, từ ngày 18 đến 21-12, cả hai sẽ có những buổi tập luyện và giao lưu văn hóa. Bên cạnh mục tiêu chính là phá kỷ lục, Quốc Cơ – Quốc Nghiệp sẽ còn biểu diễn, giao lưu cùng bạn bè thế giới. Dự kiến, ngày 1-1-2022, họ sẽ về lại Việt Nam.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo