LG giới thiệu laptop gaming đầu tiên: RTX3080 Max-Q, màn hình 300Hz, LED RGB per-key

#CES22: LG giới thiệu laptop gaming đầu tiên: RTX3080 Max-Q, màn hình 300Hz, LED RGB per-key
 

Sắp tới tại sự kiện CES 2022 LG sẽ giới thiệu chính thức chiếc laptop gaming đầu tiên của mình, mang thương hiệu UltraGear với cấu hình siêu khủng: RTX 3080 Max-Q, màn hình FHD 300Hz 1ms GtG, LED RGB từng phím.

LG-UltraGear-Gaming_002.jpg

Cấu hình là thứ chúng ta quan tâm nhiều nhất thì laptop gaming của LG sẽ có cấu hình CPU Intel H45 thế hệ 11, GPU là RTX 3080 Max-Q, RAM 16/32GB Dual Channel DDR4, SSD lên tới 1TB. Để tản nhiệt cho cấu hình khủng này là hệ thống làm mát vapor chamber hứa hẹn sẽ đem lại hiệu quả tản nhiệt tốt.

Màn hình của LG gaming laptop có kích thước 17.3″ (16:9) và độ phân giải là FHD, tốc độ làm tưới lên đến 300Hz và thời gian phản hồi GtG là 1ms.

LG-UltraGear-Gaming_0003.jpg

Về thiết kế, laptop gaming của LG có đường nét đơn giản và khá mỏng, giống với những gì mà hãng đang làm với dòng LG gram, cân nặng của chiếc laptop này là khoảng 2.6kg, hoàn thiện bằng nhôm cho cảm giác cao cấp. Hỗ trợ cho người dùng trong việc chơi game, LG cũng trang bị phần mềm quản lý hiệu năng LG UltraGear Studio, theo dõi dễ dàng xung nhịp CPU, GPU, nhiệt độ và tốc độ quạt…

Bàn phím của laptop này cũng là bàn phím LED RGB từng phím đem lại trải nghiệm chơi game thích mắt hơn, thông số về bàn phím chưa được LG cung cấp và những thông tin chi tiết hơn sẽ được hãng giới thiệu tại sự kiện CES 2022, anh em hóng cùng Tinh tế nhé.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo