Các công nghệ bảo quản thực phẩm nổi bật trên tủ lạnh Panasonic 2023

Các dòng tủ lạnh Panasonic đời mới sở hữu nhiều công nghệ làm lạnh giúp bảo quản thực phẩm tối ưu và lưu giữ độ tươi ngon được lâu hơn. Xem ngay bài viết dưới đây để khám phá các tính năng hiện đại trên tủ lạnh Panasonic 2023 nhé!

1. Ngăn Vegetable Case

Ngăn Vegetable Case được thiết kế 2 lớp với ngăn trên và dưới. Điều này giúp người dùng sắp xếp và lưu trữ được nhiều loại rau và trái cây hơn. Tổng dung tích của ngăn Vegetable Case lên đến 76L.

Bạn cũng có thể sử dụng ngăn trên cho các loại rau quả mềm như cà chua và ngăn dưới để chứa các loại rau lớn hoặc nhiều lá. Thiết kế 2 lớp này cho phép bạn lưu trữ thực phẩm gọn gàng và có tổ chức hơn.

ngăn rau củ Vegetable Case

Tủ lạnh Panasonic Inverter 188 lít NR-BA229PKVN với thiết kế ngăn rau củ quả 2 lớp giúp bảo quản thực phẩm tươi ngon

2. Ngăn rau củ kép Fresh Safe

Ngăn rau củ kép Fresh Safe là không gian lưu trữ kín khí với các miếng đệm, ngăn không khí lạnh tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm. Thay vào đó, nó làm mát từ bên ngoài để duy trì nhiệt độ tối ưu và phạm vi độ ẩm 90% cần thiết để giữ cho trái cây và rau quả tươi đến 7 ngày.

Fresh Safe đi kèm với bộ lọc kháng nấm giúp giữ cho sản phẩm tươi ngon bằng cách phản ứng với những thay đổi về độ ẩm và duy trì chỉ số này ở mức tối ưu trong không khí.

ngăn rau củ fresh safe tủ lạnh panasonic

Tủ lạnh Panasonic Inverter 234 lít NR-TV261BPKV sở hữu thiết kế ngăn rau củ kép Fresh Safe lưu trữ rau quả luôn tươi ngon và mọng nước.

3. Ngăn cấp đông mềm thế hệ mới Prime Fresh+

Ngăn cấp đông mềm Prime Fresh+ được đánh giá là thế hệ cấp tiến mới về công nghệ bảo quản thực phẩm trên tủ lạnh Panasonic. Công nghệ này sở hữu tốc độ làm đông mềm nhanh gấp 4 lần so với thế hệ Prime Fresh thông thường.

Cơ chế vận hành của công nghệ cấp đông mềm Prime Fresh+ dựa trên hiệu quả duy trì nhiệt độ chuẩn -3 độ C của bộ ba công nghệ gồm có: cảm biến nhiệt độ, van tiết lưu hạnh, và tấm cách nhiệt.

Nhờ đó, chỉ trong 30 phút đầu tiên, thực phẩm đã có lớp đông nhẹ phủ bề mặt. Sau 2 tiếng thì nhiệt độ bề mặt thực phẩm sẽ đạt mức -3 độ C. Tính năng này giúp làm giảm tốc độ oxy hóa thực phẩm tươi sống đến 20% và giữ trọn vẹn dinh dưỡng.

ngăn cấp đông mềm Prime Fresh+ tủ lạnh panasonic

Tủ lạnh Panasonic Inverter 417 lít NR-BX471GPKV được thiết kế ngăn cấp đông mềm Prime Fresh+ hiện đại.

4. Ngăn Extra Cool Zone giữ lạnh thực phẩm ở nhiệt độ 2°C

Ở mức 2 độ C, dải nhiệt độ lý tưởng để làm lạnh, ngăn ướp lạnh Extra Cool Zone với lớp vỏ kháng khuẩn đặc biệt giúp làm lạnh nhanh chóng và kháng khuẩn ưu việt.

Ngăn Extra Cool Zone có khả năng làm mát hơn khoảng 4 độ C so với các ngăn tủ lạnh thông thường. Không gian làm mát bổ sung cho phép bạn thưởng thức đồ ăn và thức uống ướp lạnh kỹ lưỡng, hoặc khi bạn muốn làm lạnh thứ gì đó ngay lập tức.

ngăn ướp lạnh extra cool zone

Tủ lạnh Panasonic Inverter 268 lít NR-TV301VGMV có ngăn Extra Cool Zone giúp ướp lạnh thức uống kỹ hơn.

5. Ngăn rau củ góc mở rộng tối đa Wide Fresh Case

Tủ lạnh Panasonic đời 2023 còn có thiết kế ngăn rau củ góc mở rộng tối đa Wide Fresh Case dung tích lớn lên đến 30L, giúp người dùng dễ dàng lưu trữ các loại rau củ quả cỡ lớn.

Với cấu trúc khép kín, ngăn rau củ Wide Fresh Case đem lại hiệu quả duy trì độ ẩm lý tưởng. Ngoài ra, hơi lạnh cũng không thổi trực tiếp vào rau củ nên giúp các loại thực phẩm này luôn tươi ngon mà không khô héo.

ngăn rau Wide Fresh Case tủ lạnh panasonic

Thiết kế ngăn rau củ Wide Fresh Case trên tủ lạnh Panasonic Inverter 550 lít NR-DZ601VGKV

6Ngăn trữ đông tinh thể bạc Ag Hygiene Zone

Tinh thể bạc có tác dụng kháng khuẩn mạnh mẽ, có thể vô hiệu hóa đến 99% nấm mốc và vi khuẩn bên trong tủ lạnh. Hiệu ứng này là bán vĩnh viễn nên không cần phải thay thế nó.

Được thiết kế để bảo quản thịt, cá và các thực phẩm có mùi nặng khác, ngăn trữ đông tinh thể bạc Ag Hygiene Zone có khả năng ngăn chặn sự lây lan của mùi hôi và vi khuẩn. Để từ đó, giúp bảo quản thực phẩm tươi sống hợp vệ sinh hơn.

ngăn trữ đông tinh thể bạc Ag Hygiene Zone

Ngăn trữ đông tinh thể bạc Ag Hygiene Zone trên tủ lạnh Panasonic Inverter 550 lít NR-DZ601VGKV

7. Ngăn cấp đông nhanh gấp 5 lần Prime Freeze

Ngăn cấp đông nhanh Prime Freeze giúp giữ cho thịt, rau và trái cây tươi lâu hơn mà vẫn đảm bảo hương vị, kết cấu và màu sắc không thay đổi. Nó còn giúp đảm bảo thành phần bổ dưỡng trong thực phẩm lâu hơn, tránh tình trạng hư hỏng.

Công nghệ cấp đông nhanh hiện đại này còn có thiết kế độc đáo, giúp người dùng dễ dàng tháo rời để vệ sinh sạch sẽ. Ngăn cấp đông nhanh Prime Freeze, với luồng gió mạnh mẽ, có hiệu quả gấp 5 lần so với sản phẩm thông thường.

Prime Freeze đi kèm với 3 chế độ chính để phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau như: làm đông nhanh, làm lạnh nhanh và làm nguội nhanh.

ngăn cấp đông nhanh prime freeze

Tủ lạnh Panasonic 540 lít NR-YW590YMMV được trang bị ngăn cấp đông nhanh Prime Freeze giúp lưu trữ thực phẩm tươi ngon lâu mà không mất dinh dưỡng

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo