iPhone SE 2022 sẽ có chip A15 cực mạnh và là chiếc iPhone giá rẻ nhất từ trước đến nay

Sáng nay, 24 tháng 12, trang tin DIGITIMES đã đưa tin rằng Apple sẽ ra mắt iPhone thế hệ tiếp theo (dự kiến ​​đặt tên là iPhone SE3) vào nửa đầu năm 2022, dự kiến ​​sẽ được phát hành từ tháng 3 đến tháng 4. Digitimes là trang tin tức Đài Loan thường xuyên đăng tải những tin tức được cho là đến từ những đơn vị trong chuỗi cung ứng sản xuất của Apple.

Theo tin tức được tiết lộ hôm nay, các thông số kỹ thuật của iPhone SE mới sẽ tương đồng với các thế hệ SE trước đó nhưng nó sẽ được trang bị chip A15 mới nhất và các chức năng 5G. Tên gọi chính xác của iPhone SE 2022 vẫn chưa được chốt. Các tin đồn cho rằng Apple sẽ gọi nó là iPhone SE Plus.

Một cơ quan nghiên cứu thị trường gần đây đã chỉ ra rằng giá iPhone SE3 của Apple được đặt ở mức dưới 400 USD khá nhiều, đây là một mức điều chỉnh giảm hơn nữa so với SE2 thế hệ trước.

với việc iPhone SE thế hệ thứ hai được phát hành vào tháng 4 năm ngoái có giá 10.900.000 tại Việt Nam, iPhone SE ra mắt vào năm 2022 được kỳ vọng là sẽ đến tay người dùng ở mức dưới 10 triệu đồng.

Trước đó, nhà phân tích Ming-Chi Kuo của Tianfeng International đã công bố thông tin rằng Apple sẽ phát hành iPhone SE mới vào nửa đầu năm 2022, với màn hình 4,7 inch và RAM 3GB.

 

Có thông tin cho rằng iPhone SE3 có thể được coi là một vũ khí tuyệt vời trên thị trường điện thoại di động 5G tầm trung. Một số nhà phân tích nhận định iPhone SE3 có thể thu hút tới 1.4 tỷ người dùng smartphone Android tầm trung và giá rẻ.

Về cấu hình iPhone SE hiện tại, nó được trang bị chip Apple A13 ngang với iPhone 11 Pro và có 3GB RAM đi kèm là các tùy chọn bộ nhớ 64/128 GB.

iPhone SE 2 được thiết kế giống hệ iPhone 8 và vẫn giữ lại cảm biến vân tay – thứ mà nhiều người dùng hiện vẫn rất yêu thích bởi nó nhanh và nhạy hơn nhiều so với FaceID mới. Với mức giá hợp lý, iPhone SE bán rất chạy và iPhone SE 2022 được kỳ vọng sẽ tiếp tục và vượt trội hơn nữa.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo