CyberPower đưa giải pháp năng lượng mặt trời tới Việt Nam

CyberPower đưa giải pháp năng lượng mặt trời tới Việt Nam

Các sản phẩm ứng dụng đa dạng trong sản xuất, kinh doanh lẫn nhu cầu dân dụng.

CyberPower là một trong những nhà cung cấp hàng đầu về thiết bị và giải pháp năng lượng, đã có uy tín lâu năm tại thị trường châu Âu, Bắc Mỹ, Australia… Nhà sản xuất này được biết đến với vai trò tiên phong về đổi mới công nghệ, những sản phẩm tối ưu về hiệu quả tiêu thụ năng lượng và bảo vệ môi trường.

Ngoài các sản phẩm thế mạnh như bộ lưu điện (UPS), thiết bị ổn định và chuyển đổi nguồn điện, thiết bị bảo vệ nguồn điện, thiết bị quản trị môi trường…,CyberPower còn là thương hiệu của những giải pháp – thiết bị năng lượng mặt trời ở nhiều cấp độ, quy mô. Đại diện CyberPower cho biết đã mang đến Việt Nam những sản phẩm và công nghệ mới nhất và có thể đáp ứng hầu hết nhu cầu ứng dụng loại hình năng lượng này.

Sản phẩm tiêu biểu có thể kể đến là bộ giải pháp năng lượng mặt trời hòa lưới (Grid-Tied Inverter) – ứng dụng cho nguồn điện được tạo từ năng lượng điện mặt trời chuyển đổi thành dòng điện xoay chiều và hoà trực tiếp vào lưới điện quốc gia, giúp cắt giảm lượng điện sử dụng từ điện lưới.

Chia sẻ lý do lựa chọn thị trường Việt Nam, đại diện CyberPower cho biết nền kinh tế đang phát triển đòi hỏi nhu cầu lớn về năng lượng, dẫn đến nguy cơ thiếu hụt nguồn điện từ lưới điện quốc gia. Cùng với mục tiêu về môi trường và phát triển bền vững, năng lượng mặt trời là một trong những giải pháp mà Việt Nam hướng đến.

Thị trường sản xuất và ứng dụng nguồn năng lượng này những năm gần đây bắt đầu sôi động. Tuy nhiên, một trong những hạn chế nằm ở thiếu kỹ thuật và công nghệ phù hợp, chưa phát huy hết tiềm năng và giá trị của năng lượng mặt trời.

Trong các hộ gia đình, năng lượng mặt trời cũng đã được lắp đặt phổ biến.

Trong các hộ gia đình, năng lượng mặt trời cũng đã được lắp đặt phổ biến.

Thế mạnh khác của CyberPower là giải pháp năng lượng mặt trời độc lập (Off-Grid Inverter – cho phép tạo năng lượng từ mặt trời với hệ thống làm việc độc lập, không cần có nguồn điện lưới). Ngoài ra còn có giải pháp năng lượng mặt trời hỗn hợp (Hybrid PV Inverter – kết hợp giữa Grid-Tied Inverter và Off-Grid Inverter).

CyberPower còn cung cấp hệ thống bơm năng lượng mặt trời (hỗ trợ hệ thống tưới tiêu tự động cho sản xuất nông nghiệp), solar inverter (cho hệ thống đèn và camera giao thông) hoặc giải pháp quản lý hệ thống năng lượng mặt trời qua thiết bị di động với Terra Cloud (ứng dụng cho cả thiết bị iOS và Android)….

Phần mềm quản lý thông minh - CyberPower Could Monitoring (Terra) giúp quản lý hiệu quả hoạt động của hệ thống năng lượng mặt trời.

Phần mềm quản lý thông minh – CyberPower Could Monitoring (Terra) giúp quản lý hiệu quả hoạt động của hệ thống năng lượng mặt trời.

Công nghệ mới cho thị trường Việt Nam

Nhận định Việt Nam là một thị trường mới đối với lĩnh vực năng lượng mặt trời, đại diện CyberPower cho biết không chỉ thúc đẩy sản phẩm, mà còn sẽ mở rộng dịch vụ tư vấn, hỗ trợ để giúp khách hàng tiếp cận giải pháp hiệu quả về công nghệ lẫn chi phí, sản phẩm tối ưu về hiệu suất lẫn khả năng bảo vệ môi trường.

Theo đó, công nghệ mới là điểm vượt trội của CyberPower, đã được thẩm định tại các thị trường phát triển. Tiêu biểu như ứng dụng công nghệ MPPT đơn, đôi hoặc ba, cho khả năng linh hoạt, tương thích cao với các hệ thống pin mặt trời ở nhiều hình thức lắp đặt. Các công nghệ này được cải tiến liên tục nhằm tiết kiệm chi phí và bảo vệ môi trường.

Sản phẩm gì? của CyberPower với thiết kế tinh gọn, đảm bảo về hiệu suất và an toàn.

Sản phẩm “Biến tần lưới điện 3 pha” của CyberPower thiết kế tinh gọn, đảm bảo về hiệu suất và an toàn.

Đại diện CyberPower cho biết, các sản phẩm đều đáp ứng tiêu chuẩn về an toàn, chống bụi, chống nước, chống sét, hạn chế nguy cơ bị rỉ sét, hư hỏng do phải tiếp xúc trực tiếp với môi trường thiên nhiên. Đây là những yêu cầu quan trọng để một hệ thống năng lượng mặt trời hoạt động ổn định và đạt hiệu quả lâu dài.

CyberPower sẽ đồng hành để tư vấn, lựa chọn những giải pháp phù hợp nhất với điều kiện cụ thể của từng khách hàng, hướng tới tối ưu về đầu tư và hiệu suất của hệ thống năng lượng mặt trời.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo