Kinh nghiệm chọn mua tủ đông đựng kem cho cửa hàng kinh doanh bạn nên biết

Bên cạnh công dụng chính là lưu trữ thực phẩm, tủ đông bảo quản kem ở mức nhiệt phù hợp giúp kem không bị chảy. Để chọn tủ đông đựng kem phù hợp và chất lượng, mời bạn tham khảo ngay kinh nghiệm mua tủ đông đựng kem trong bài viết này nhé!

1. Chọn theo số cửa và số ngăn

Đa số những mẫu tủ đông đựng kem trên thị trường hiện nay có 2 loại là 1 ngăn đông (tủ 1 cửa ), tủ 1 ngăn đông và 1 ngăn mát (tủ 2 cửa). Mỗi loại tủ sẽ thích hợp với từng nhu cầu, mục đích sử dụng cũng như quy mô của hàng khác nhau.

  • Tủ 1 cửa và 1 ngăn đông: tủ chỉ có 1 chế độ duy nhất là làm đông nên thích hợp sử dụng cho các loại kem que, kem hộp,… cần đông lạnh hoàn toàn. Đồng thời, mẫu tủ này còn tích hợp cửa hàng có quy mô nhỏ và vừa, không có nhu cầu bảo quản nhiều thực phẩm.
  • Tủ đông 1 ngăn đông và 1 ngăn mát: không chỉ thích hợp để bảo quản kem mềm, đông hoàn toàn hay phô mai mà tủ còn thích hợp để lưu trữ đa dạng thực phẩm số lượng lớn. Tủ này phù hợp với của hàng quy mô vừa và lớn, các tạp hoá và siêu thị,…

Chọn theo số cửa và số ngăn

Tủ đông Sanaky 260 lít VH-3699W1 có dung tích là 260 lít và được chia làm 2 ngăn đông 106 lít và ngăn mát 154 lít riêng biệt

2. Chọn theo dung tích

Tủ đông đựng kem có đa dạng dung tích khác nhau giúp người dùng có nhiều sự chọn lựa hơn sao cho thích hợp nhất với nhu cầu sử dụng, cụ thể như sau:

  • Loại tủ dưới 300 lít: sử dụng tốt các cửa hàng kinh doanh có quy mô vừa và nhỏ, nhu cầu lưu trữ thực phẩm vừa phải và không quá nhiều.
  • Loại tủ trên 300 lít: tủ này có dung tích lớn giúp bạn tha hồ lưu trữ và bảo quản nhiều loại thực phẩm khác nhau nên thích hợp các cửa hàng lớn, siêu thị, tạp hóa, đại lý phân phối,…

Chọn theo dung tích tủ đông đựng kem

Tủ đông Hòa Phát 245 Lít HPF BD6245 sử dụng lưu trữ thực phẩm đông lạnh trong gia đình, cơ sở kinh doanh với dung tích 245 lít

3. Chọn theo mặt kính cho tủ kem

Khi lựa chọn mua tủ đựng kem, bạn nên chọn tủ trang bị mặt kính trong suốt, giúp trưng bày sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao cũng như hiệu quả hơn cho hoạt động kinh doanh, bởi khách hàng có thể quan sát loại kem muốn mua dễ dàng mà không cần phải mở cửa tủ.

Đặc biệt hơn, mặt kính của tủ kem thường thiết kế dạng kính lùa, giúp khách kéo ra vào và lấy kem thuận tiện hơn.

  • Tủ kem mặt kính phẳng: loại tủ này thường có dung tích lớn giúp lưu trữ được nhiều thực phẩm cùng lúc. Vì thế, mẫu tủ này thích hợp sử dụng cho các cửa hàng tiện lơi, siêu thị, nhà hàng, khách sạn,…
  • Tủ kem mặt kính cong: mẫu tủ này sẽ có dung tích nhỏ hơn kính phẳng nên mục đích sử dụng chính là để trung bày, phù hợp bảo quản thục phẩm ở số lượng vừa phải, nhu cầu kinh doanh vừa và nhỏ.

Chọn theo mặt kính cho tủ kem

Tủ đông Sanaky 350 lít VH-4899KB có cửa tủ được chế tác từ kính cường lực cứng cáp, hạn chế nứt vỡ khi va đập và dễ quan sát thực phẩm bên trong

4. Chọn tủ có công nghệ tiết kiệm điện

Bạn nên chọn tủ có khả năng tiết kiệm điện vì nhu cầu kinh doanh yêu cầu tủ phải hoạt động thường xuyên trong thời gian dài. Chính vì thế, bạn nên chọn tủ đông sử dụng công nghệ Inverter hiện đại hoạt động hiệu suất rất cao nhưng mức công suất thấp.

Tủ đông Inverter sẽ giúp bạn tiết kiệm đến 30 – 50% điện năng nhờ máy nén duy trì hoạt động với công suất tối thiểu khi nhiệt độ trong tủ đạt đến mức được cài đặt, và tăng tốc lên khi nhiệt giảm xuống.

Chọn tủ có công nghệ tiết kiệm điện

Tủ đông Kangaroo Inverter 286 lít KGFZ290IC1 tiết kiệm điện năng, vận hành êm ái với công nghệ Inverter

5. Chọn thương hiệu uy tín

Thương hiệu sản phẩm là một trong những yếu tố quyết định đến độ bền cũng như chất lượng hoạt động của tủ động. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu, bạn nên tìm hiểu kỹ và lựa chọn thương hiệu uy tín nhất.

Điện máy XANH gợi ý đến bạn một số thương hiệu tủ đông chất lượng tốt, uy tín và được nhiều khách hàng tin dùng như sau: Sanaky, Alaska, Hòa Phát, Kangaroo, LG, Aqua,… Đây là những thương hiệu tủ đông uy tín mà bạn có thể cân nhắc chọn lựa.

Chọn thương hiệu uy tín

Tủ đông Alaska 282 lít BCD 4568C là thương hiệu uy tín đến từ Việt Nam, có thiết kế 2 cửa với 1 ngăn đông và 1 ngăn mát

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo